Dự Án Bảo Vệ Tòa Nhà Dreamplex

Bảo vệ tòa nhà DREAMPLEX là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Công ty dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà DREAMPLEX. Dịch vụ của Thắng Lợi đã được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và uy tín.

BẢO VỆ TOÀ NHÀ DREAMPLEX 195
Bảo vệ tòa nhà DREAMPLEX  Số 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao cần bảo vệ tòa nhà DREAMPLEX

Tòa nhà DREAMPLEX được xây dựng tại vị trí vô cùng thuận lợi ngay trên mặt tiền con đường Điện Biên Phủ. Khu vực này tập trung rất nhiều trụ sở chính và các chi nhánh văn phòng làm việc của nhiều doanh nghiệp lớn. Bởi vậy đây là cơ hội có thêm nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà này.

Xung quanh tòa nhà là các chi nhánh ngân hàng như: Vietcombank, Agribank, VP Bank, Techcombank,…

Với vị trí thuận lợi này cũng là cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng để gây mất trật tự, trộm cắp tài sản, cướp giật ở khu vực này. Vì thế cần có đội ngũ bảo vệ tòa nhà DREAMPLEX chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà DREAMPLEX

Nhiệm vụ hướng dẫn khách ra vào tòa nhà

 • Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà vòng ngoài là không cho người lạ, người không có phận sự vào.
 • Hướng dẫn các phương tiện giao thông xuất trình thẻ và giấy tờ mới được phép vào
 • Giữ thông tin liên lạc với các vị trí bảo vệ khác.

Bảo vệ tại vị trí sảnh của tòa nhà

 • Ghi chép sổ của văn phòng
 • Quản lý chìa khóa
 • Trả lời các cuộc điện thoại gọi đến và đi của văn phòng
 • Hướng dẫn khách lên các văn phòng của các tầng trong tòa nhà
 • Nhận và giao thư, bưu phẩm
 • Liên lạc với các vị trí khác để làm việc

Nhiệm vụ bảo vệ thang máy tòa nhà

 • Khi phát hiện thang máy bị kẹt hay mất điện mà có người bên trong phải tìm mọi cách để cứu giúp họ ra ngoài. Hoặc báo cho phòng kỹ thuật tòa nhà đến xử lý
 • Kiểm tra giá sát để kịp thời phát hiện thang máy bị hư hỏng

Nhiệm vụ bảo vệ các tầng tòa nhà

Bảo vệ các tầng là một trong những nhiệm vụ bảo vệ tòa nhà DREAMPLEX:

 • Nhân viên bảo vệ được phân tầng nào thì có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra và bảo vệ tầng đó
 • Khi khách thuê văn phòng ra về quên khóa cửa thì bảo vệ kết hợp với người có chức năng văn phòng đố lập biên bản về sự việc và dán niêm phong cửa.
 • Nhắc nhở khách hàng và nhân viên hút thuốc đúng nơi quy định
 • Các khu vực tầng thượng, khu kỹ thuật điện, phòng giám sát an ninh… không phận sự không được vào
 • Nhắc nhở các đơn vị sửa chữa thi công tại các văn phòng giữ vệ sinh chung

Nhiệm vụ bảo vệ camera tòa nhà DREAMPLEX

Nhân viên bảo vệ camera tòa nhà phải luôn nhìn màn hình camera và luân phiên hình ảnh để phát hiện những trường hợp bất thường xảy ra. Nếu có trộm cắp hay phá hoại tài sản báo cho ban quản lý tòa nhà biết. Đồng thời lập biên bản và báo cho cơ quan công an phường đến giải quyết. Thông qua camera nếu phát hiện cháy nổ thì dùng bộ đàm báo cho toàn bộ nhân viên bảo vệ tòa nhà đến để kịp chữa cháy. Nếu đám cháy ngoiaf khả năng xử lý phải báo ngay cho PC07 đến để hỗ trợ. Đồng thời thông báo cho toàn bộ nhân viên văn phòng đến lối thoát hiểm.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho tất cả người dân sinh sống và làm việc tại tòa nhà này. Thắng lợi có dịch vụ tuần tra, giám sát thường xuyên. Để phát hiện những trường hợp nguy hiểm, mất an ninh trật tự cho tòa nhà. Mọi hoạt động đều được nhân viên bảo vệ báo cáo lên ban quản lý tòa nhà để có biện pháp và kịp thời xử lý.

Thắng Lợi luôn nỗ lực phấn đấu, lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng. Để xây dựng một mô hình mới, phong cách mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Thắng Lợi coi trọng việc công tác bảo mật thông tin khách hàng sống và làm việc tại tòa nhà.

Lý do nên lựa chọn công ty bảo vệ vệ sĩ Thắng Lợi

Nhân viên bảo vệ tòa nhà DREAMPLEX là những người có năng lực và trình độ chuyên môn cao. Họ có khả năng chủ động giải quyết những vấn đề mức độ cho phép.

Ngoài nhiệm vụ đảm bảo an toàn về tài sản, cơ sở vật chất. Bảo vệ Thắng Lợi còn đảm bảo an ninh trật tự theo đúng nội quy, quy định của tòa nhà. Nhằm đảm bảo tòa nhà luôn có hệ thống quản lý chặt chẽ và nghiêm minh.

Thắng Lợi cam kết sẽ đem đến sự an ninh trật tự ổn định. Làm giảm tối đa mất mát về tài sản vật chất và hư hại các trang thiết bị máy móc…tòa nhà DREAMPLEX. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0919.121.663 hoặc theo địa chỉ email: vesithangloi@gmail.com.

Xem thêm các loại hình dịch vụ khác:

Thông tin liên hệ