Liên Hệ Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ tại Bình Dương, nơi được khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn; với đội ngũ bảo vệ trải qua các khóa huấn luyện bài bản, nhân viên nhiệt tình, đa tài lẻ, luôn luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất.

Bạn đang muốn thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương? Bạn muốn biết giá thuê bảo vệ vệ sĩ tại Bình Dương là bao nhiêu? Bạn muốn biết đâu là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và hỗ trợ dịch vụ đa dạng khi khách cần?….

Và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời trên, cam kết mang đến quý công ty/doanh nghiệp đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, an toàn, chuyên nghiệp và có tâm nhất.

 

Bảo vệ trường học, bệnh viện
Bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương

Các Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương mà công ty chúng tôi cung cấp

Công ty bảo vệ Thắng Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khắp các khu vực trên địa bàn tỉnh Bình Dương, kể đến là KCN Sóng Thần 1, KCN Sóng Thần 2, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN VISIP 1, KCN VISIP 2, KCN Nam Tân Uyên, KCN Mỹ Phước 1, KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3,…

 1. Dịch vụ bảo vệ an ninh
 2. Dịch vụ bảo vệ cao ốc
 3. Dịch vụ bảo vệ hộ tống
 4. Dịch vụ bảo vệ hội nghị
 5. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 6. Dịch vụ bảo vệ nhà máy
 7. Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
 8. Dịch vụ bảo vệ tài sản
 9. Bảo vệ chuyển tiền
 10. Bảo vệ cơ quan
 11. Bảo vệ công trường
 12. Bảo vệ ngân hàng
 13. Bảo vệ nhà hàng
 14. Bảo vệ siêu thị
 15. Bảo vệ tổ chức sự kiện
 16. Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân
 17. Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền
 18. Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện
 19. Dịch vụ bảo vệ công ty
 20. Dịch Vụ Bảo Vệ Hội Chợ
 21. Dịch vụ bảo vệ khách sạn
 22. Dịch vụ bảo vệ kho hàng
 23. Dịch vụ bảo vệ lễ hội
 24. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
 25. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
 26. Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 27. Dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương
 28. Dịch vụ bảo vệ siêu thị
 29. Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 30. Dịch vụ bảo vệ trường học
 31. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

Báo giá dịch vụ bảo vệ Bình Dương

Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết về giá cho thuê bảo vệ tại khu vực Bình Dương để mọi người cùng tham khảo.

+ Bảo vệ các mục tiêu di động. Bao gồm: Áp tải tiền, các đồ dùng quý giá, vàng bạc, đá quý, các loại tài liệu quan trọng: giá dao động từ 200.000 – 500.000VNĐ/vị trí/giờ.

+ Bảo vệ yếu nhân: Doanh nhân, chính khách, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng: giá dao động từ 500.000 – 3.000.000VNĐ/vị trí/giờ.

+ Bảo vệ tại các sự kiện: hội chợ; show ca nhạc, show thời trang, sự kiện thể thao; các sự kiện triển lãm lớn: giá dao động từ 50.000 – 300.000VNĐ/vị trí/giờ.

+ Bảo vệ các mục tiêu cố định: Tòa nhà, cao ốc; trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp; nhà máy, xưởng sản xuất: giá dao động từ 14.500.000 – 22.000.000VNĐ/vị trí/tháng.

*Lưu ý là mức giá này đã bao gồm các loại dịch vụ đi kèm khác, kể đến là đóng bảo hiểm các loại, đồng phục, dụng cụ hỗ trợ trong quá trình làm nhiệm vụ như dùi cui, đèn pin, bộ đàm,…

Mức giá thuê cao thấp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mô hình kinh doanh: tùy theo mô hình kinh doanh là lớn, vừa hay nhỏ để từ đó khách hàng chọn thuê nhiều hay ít bảo vệ; nếu là các khu công nghiệp hay nhà xưởng, công ty lớn thì thuê nhiều, với các quán ăn, khách sạn nhỏ thì thuê ít.

Số vị trí cần thuê bảo vệ: Những nhà máy sản xuất qui mô nhỏ thì có thể thuê 01-02 vị trí bảo vệ 24/24h, nhưng có các công ty quy mô công nhân lên đến hàng ngàn công nhân, phân xưởng rộng hàng nghìn ha thì số lượng bảo vệ có thể lên đến vài chục nhân viên bảo vệ

Mức độ áp lực công việc: Cường độ áp lực công việc càng nhiều thì mức giá thuê bảo vệ sẽ càng cao

Tiêu chuẩn bảo vệ: Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ bao gồm chiều cao cân nặng, trình độ học vấn, độ tuổi, giới tính,… với khách yêu cầu tỉ mỉ càng nhiều và gay gắt thì buộc bên cho thuê tăng phụ phí.

Thông tin liên hệ: