Bảng giá dịch vụ bảo vệ

Giá dịch vụ bảo vệ hiện nay dao động trong khoảng 16,000,000 đồng đến 18,000,000 đồng (chưa bao gồm thuế GTGT 10%).

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Trong thời buổi dịch vụ tiện lợi như hiện nay, chỉ cần một thao tác click chuột hay một cuộc điện thoại gọi tới vài công ty bảo vệ là bạn đã nhận được nhận ngay bảng báo giá dịch vụ bảo vệ một cách chi tiết và cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy, mỗi công ty bảo vệ sẽ đưa một giá khác nhau và tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thì bảng báo giá sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp.

Với mong muốn được trở thành một chuyên gia an ninh, luôn sát cánh cùng sự phát triển thịnh vượng của Quý khách. Công ty bảo vệ Thắng Lợi xin gửi đến Quý khách bảng báo giá dịch vụ bảo vệ 2021 tham khảo dao động từ 16.000.000 đồng đến 18.000.000 đồng mỗi tháng. Tùy vào các gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

  • Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào số vị trí bảo vệ cần thuê và yêu cầu về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà Quý khách hàng đưa ra cho Công ty bảo vệ.
  • Phí dịch vụ trên là trọn gói bao gồm các ngày lễ tết trong năm, chi phí đồng phục, công cụ hổ trợ, chi phí quản lý trực tiếp và gián tiếp, …
  • Bảo vệ thực hiện công tác bảo vệ 24/24h, thường xuyên có đội cơ động tuần tra kiểm tra, đôn đốc nhân viên làm việc.
  • Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp đầy đủ nhân lực, công cụ hổ trợ và phương tiện để đảm bảo an ninh cho khách hàng một cách tốt nhất.
  • Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi báo giá dịch vụ bảo vệ luôn cam kết mang lại cho quý khách những gói dịch vụ bảo vệ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Đến với dịch vụ bảo vệ của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi. Quý khách sẽ thật sự cảm nhận được về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi khác biệt hơn so với các nơi khác. Không chỉ dừng lại ở việc về ký kết hợp đồng bảo vệ và đưa nhân viên đến mục tiêu làm việc. Mà Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ thường xuyên có những chỉ huy khu vực đi kiểm tra. Giám sát và đôn đốc các nhân viên bảo vệ làm việc cho thật tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi qua địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hổ trợ miễn phí 24/7. Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể dowload profile công ty bảo vệ tại Tây Ninh trên trang website vww.vesithangloi.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter