Thông Báo Các Biện Pháp Ứng Phó, Phòng Ngừa Dịch Bệnh COVID-19

Thời gian vừa qua, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh covid 19 các địa phương trong cả nước đã rất quyết tâm. Nỗ lực từng bước kiểm soát được dịch bệnh trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên, dịch bệnh hiện vẫn diễn biến rất phức tạp ở TP.HCM và đã lây lan khá nhanh ra một số địa phương khác.

Các biện pháp ứng phó, phòng ngừa dịch bệnh COVID-19

Ủy ban nhân dân TP.HCM tăng cường chỉ đạo các biện pháp mạnh mẽ, dứt khoát, triệt để hơn. Nhằm sớm cắt đứt các chuỗi lây nhiễm, khống chế các ổ dịch. Trong đó đặc biệt lưu ý:

  • Tuyệt đối không để tiếp diễn tình trạng tập trung đông người. Không tuân thủ quy định giữ khoảng cách trong khi đang thực hiện giãn cách xã hội. Thậm chí ở các khu vực có nguy cơ lây nhiễm rất cao.
  • Hoàn thành ngay các công việc cần thiết (về pháp lý và tuyên truyền vận động). Hạn chế ở mức cao nhất người dân đi lại. Khẩn trương thống nhất cơ chế phối hợp với các tỉnh lân cận để kiểm soát tốt người lao động trong các KCN. Các cơ sở sản xuất kinh doanh ở địa phương này nhưng cư trú ở địa phương khác. Kiểm soát chặt chẽ người điều khiển phương tiện vận tải ra, vào thành phố. Nhằm kiểm soát nguồn lây dịch bệnh covid 19. Không gây ách tắc phương tiện vận tải hàng hóa. Đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ở mức cao nhất có thể trong điều kiện dịch bệnh.
  • Thực hiện các giải pháp đồng bộ để bảo đảm đời sống, sinh hoạt của nhân dân. Đặc biệt chú trọng hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người lao động tự do. Không có tích lũy, thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh… Không để bất kỳ người dân nào thiếu đói do dịch bệnh.

Công văn 2337/UBND-TH dừng hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố nếu không đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trang 1

Công văn 2337/UBND-TH dừng hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố nếu không đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trang 2

Đảm bảo các biện pháp phòng ngừa theo chỉ thị 16/CT-TTg

Trước tình hình lây nhiễm trong cộng đồng tại TP. HCM đang diễn biễn phức tạp. Ngày 10 tháng 07 năm 2021 BGĐ Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi gửi thông báo đến toàn bộ khách hàng của công ty. Thực hiện các biện pháp ứng phó, phòng ngừa dịch bệnh covid 19 của toàn thể CB-NV Công ty trong tình hình mới như sau:

Thông báo các biện pháp ứng phó, phòng ngừa dịch bệnh COVID-19

Thực hiện nghiêm túc chỉ thị 16 tại Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi

  • Đối với toàn thể CB-NV Công ty, thực hiện nghiêm túc 5K theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Luôn đeo khẩu trang – Không tụ tập – Khoảng cách an toàn – Khử khuẩn – Khai báo y tế.
  • Đối với Ban lãnh đạo Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi nói chung và tập thể CB-CNV. Khẩn trương tiếp cận chiến dịch tiêm vắc xin phòng ngừa dịch bệnh covid 19 năm 2021-2022 của Bộ Y Tế. Hoàn tất các thủ tục đăng ký nhằm đảm bảo 100% nhân viên được tiêm chủng đầy đủ trong chiến dịch này.
  • Hạn chế tối đa việc di chuyển của nhân viên trong mùa dịch. Khuyến khích nhân viên ở lại mục tiêu trong thời gian này. Nhằm bảo vệ sức khỏe cá nhân và những người xung quanh.
  • Xét nghiệm cho nhân viên mới hoặc những người quay lại làm việc sau thời gian nghỉ phép. Xét nghiệm định kỳ hàng tuần cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát (Công ty hổ trợ 50% chi phí xét nghiệm).

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn đặt sức khỏe và bảo vệ an toàn của quý vị cũng như sức khỏe của cả cộng đồng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2244.6768
Hotline: 0582.6666.88
Email: vesithangloi@gmail.com