Liên hệ công ty bảo vệ trường học, bệnh viện

Hiện nay, vấn đề dịch vụ bảo vệ bệnh viện – trường học đã quá quen thuộc tại các trường giáo dục và các bệnh viện. Bởi môi trường bệnh viện và trường học là nơi rất dễ xảy ra các hiện tượng gây sự, đánh nhau, trộm cắp tài sản của nhau. Vì thế rất cần có một công ty có dịch vụ bảo vệ bệnh viện – trường học thật chuyên nghiệp. Đến với Công ty bảo vệ vệ sĩ Thắng Lợi bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ này.

Bảo vệ trường học, bệnh viện
Bảo vệ trường học, bệnh viện

Tại sao lại cần dịch vụ bảo vệ bệnh viện – trường học chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết, trường học vốn là môi trường giáo dục lành mạnh. Nơi đây các bậc phụ huynh luôn tin tưởng, gửi gắn con em của mình để học tập. Còn bệnh viện là nơi quy tụ của rất nhiều người đến từ các vùng miền khác nhau. Trước những lo lắng về sức khỏe và chữa bệnh sẽ khiến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân dơi vào trạng thái chủ quan hay mất cảnh giác. Lúc này chính là thời điểm để các đối tượng xấu nảy sinh ý định trộm cắp ví tiền, điện thoại,… Chính vì vậy tại các bệnh viện hay trường học họ luôn cần một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Để hạn chế tối đa những thiệt hại về người và của.

Các trường hợp gặp khi sử dụng bảo vệ bệnh viện – trường học “nghiệp dư”

Một trong những vấn đề thường gặp nhất trong nhà trường đó là vấn đề trộm cắp tài sản. Nếu một nhân viên không được đào tạo và tu dưỡng đạo đức thì khó tránh khỏi những vấn đề tiêu cực có thể xảy ra. Khi bị lòng tham dẫn lối sẽ dẫn đến con đường trộm cắp. bảo vệ trộm két sắt của nhà trường.

Rất nhiều trường hợp bảo vệ hống hách với học sinh, phụ huynh và giáo viên. Thậm chí còn có những bảo vệ suy thoái đạo đức có hành vi dâm dê, xâm hại tình dục đối với học sinh nữ.

Trường hợp bảo vệ tại một số bệnh viện:

  • Trộm tài sản của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và bệnh viện
  • Phách lối, có hành vi “xin đểu” bệnh nhân và người nhà bệnh nhân
  • Hành hung, gây sự và đánh người nhà bệnh nhân
  • Cấu kết với một số người để thực hiện hành vi “cò mồi khám chữa bệnh”

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ bảo vệ    

Bạn nên lựa chọn các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Bởi những nhân viên bảo vệ này được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Đồng thời học được học quy trình bảo vệ nghiêm ngặt. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ khảo sát địa điểm, lên phương án bố trí bảo vệ. Bên cạnh đó, nếu xảy ra vấn đề họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như có vi phạm về nội dung thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ với bạn.

Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ bệnh viện – trường học

Nhân viên bảo vệ tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện các công việc chính sau:

  •  Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ trật tự, an ninh khu vực trường học, bệnh viện. Chú ý quan sát tránh trường hợp xâm nhập của kẻ gian vào trường học, bệnh viện hay phòng khám.
  • Luôn giám sát, kiểm tra, tuần tra định kỳ tại những khu vực xung quanh. Để có thể kịp thời phát hiện và xử lý những tình huống rủi ro bất ngờ xảy ra.
  • Luôn đảm bảo để không xảy ra những tình huống bạo lực học đường trong trường học. Những xích mích, gây gổ, đánh nhau giữa các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
  •  Hướng dẫn mọi người thực hiện đúng những nội quy, quy định chung trong trường học, bệnh viện.
  • Trông coi các phương tiện của học sinh, giáo viên, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, bác sĩ,…
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh, cán bộ, bác sĩ, bệnh nhân khi họ cần sự trợ giúp.

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động về lĩnh vực bảo vệ an ninh. Một trong những công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp đó là Công ty bảo vệ vệ sĩ Thắng Lợi. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện – trường học, Thắng Lợi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ bảo vệ siêu thị – TTTM, dịch vụ bảo vệ sự kiện – event,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các phương án an toàn nhất.

Thông tin liên hệ