Liên Hệ Công Ty Bảo Vệ Tại Huyện Hóc Môn

Huyện Hóc môn hiện nay là huyện thuộc TP.HCM. Nhiều năm gần đây huyện đã phát triển các hệ thống giao thông, các vành đai tỉnh lộ của huyện, các cơ sở hạ tầng. Để đáp ứng nhu cầu sống tại huyện nhiều các nhà máy, siêu thị, khu công nghiệp đã xây dựng với công trình lớn nhỏ. Chính vì điều này, dịch vụ bảo vệ tại huyện Hóc Môn vô cùng cần thiết. Chính vì thế Công ty vệ sĩ Thắng Lợi đã mở ra chi nhánh tại huyện hóc môn và nó còn được gọi là Công ty bảo vệ tại huyện Hóc Môn – Bảo vệ sĩ Thắng lợi. 

"Liên

Giới thiệu về Công ty Bảo vệ tại huyện Hóc Môn – Bảo vệ sĩ Thắng Lợi

Nhân viên của công ty Bảo vệ tại huyện Hóc Môn luôn được trang bị công cụ an ninh hợp pháp, đội ngũ nhân viên đã được tập huấn chuyên nghiệp thường xuyên luyện tập và  đánh giá được kết quả cao. Không chỉ vậy, nhân viên niềm nở, lịch sự, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, chuẩn mực trong giao tiếp với khách hàng. Công ty Bảo vệ Huyện Hóc Môn luôn cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ trên khắp huyện Hóc Môn.

Công ty Bảo vệ tại Huyện Hóc Môn cũng như Công Ty Bảo vệ sĩ Thắng Lợi đảm bảo và cam kết an toàn tính mạng của khách hàng là trên hết cũng như an ninh và tài sản an toàn. Từ đó, giúp quý khách có thể phát triển công việc của mình và yên tâm.

Bảo vệ tại huyện Hóc Môn có các loại hình dịch vụ nào?

Công ty Bảo vệ huyện Hóc Môn cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ công ty, nhà máy, xưởng, khu công nghiệp,…
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, siêu thị, khách sạn, shop thời trang, cà phê,…
 • Dịch vụ bảo vệ kho, tài liệu quan trọng,…
 • Các loại dịch vụ bảo vệ tài sản riêng của khách hàng,…

Bảng giá các loại hình dịch vụ:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Với rất nhiều loại dịch vụ đa dạng Công ty Bảo vệ huyện Hóc Môn – Bảo vệ sỹ Thắng lợi hi vọng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại Huyện Hóc Môn là gì?

Công ty bảo vệ huyện Hóc Môn luôn đào tạo và nhắc nhở nhân viên 6 nhiệm vụ sau:

 • Tác phong đồng phục gọn gàng, nghiêm chỉnh, luôn tươi cười với khách hàng. Nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi gặp khó khăn, rắc rối
 • Nắm rõ nội quy, quy trình làm việc mà công ty đã quy định và đề ra 
 • Ngăn chặn kịp thời các hành vi xâm phạm trái phép, gây mất trật tự, trộm cắp tài sản. Thậm trí còn đe dọa tính mạng của khách hàng cũng như nhân viên của công ty.
 • Không thông đồng với người khác trộm cắp tài sản, buôn vũ khí trái phép tại nơi làm việc
 • Kiểm soát và kiểm tra phương tiện, người, tài sản mang vào hoặc ra
 • Giữ gìn cẩn thận hệ thống sổ sách làm việc của mình và giữ gìn vệ sinh khu làm việc 

Lợi ích khi chọn Công ty bảo vệ sĩ Thắng Lợi huyện Hóc Môn

 • Nhân viên thân thiện, nhiệt huyết, tận tâm với nghề, yêu nghề. Không chỉ vậy, tác phong, đạo đức chuyên môn của nhân viên chúng tôi được huấn luyện kỹ càng và đầy đủ. Nhằm cung cấp 1 dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Bên cạnh đó, công ty luôn mở ra chương trình tuyển dụng, huấn luyện cho nhân viên. Để có thể xây dựng đội ngũ nhân viên tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an ninh
 • Công ty đã và đang thực hiện mục tiêu là mang đến sự an toàn, hài lòng của khách hàng. Từ đó là niềm tự hào mang đến vinh dự của công ty

Các loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp như dịch vụ bảo vệ bệnh viện – trường học, dịch vụ bảo vệ cung cư – tòa nhà, khu dân cư, dịch vụ bảo vệ nhà máy – xí nghiệp, dịch vụ bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại…

Ngoài ra công tu còn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các quận của thành phố Hồ Chí Minh như:

Công ty Dịch vụ Bảo vệ sĩ Thắng lợi