Liên Hệ Công Ty Bảo Vệ Ngân Hàng, Áp Tải Tiền

Ngân hàng là địa chỉ không quá xa lạ đối với bất cứ ai trong chúng ta. Tại đây diễn ra rất nhiều giao dịch với số tiền, khổng lồ. Bởi vậy, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những lý do tại sao cần sử dụng bảo vệ tại ngân hàng. Đồng thời, bạn cũng sẽ được bật mí công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Uy Tín TP. HCM
Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Uy Tín TP. HCM

Bảo vệ ngân hàng là gì?

Bảo vệ ngân hàng được coi là một vị trí không thể thiếu. Chúng giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Nhiệm vụ của bảo vệ tại ngân hàng không chỉ bảo vệ người và tài sản, mà còn ngăn chặn các hành vi trộm cắp. Họ là người ổn định vị trí của những người đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng. Ngoài ra, bảo vệ cũng là người giám sát, kiểm tra khu vực ký gửi của khách hàng. Để đạt được hiệu quả và chất lượng công việc cao nhất, các ngân hàng nên thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty chuyên nghiệp, uy tín.

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ ngân hàng?

 • Ngân hàng là nơi lưu trữ và cất giữ nhiều tiền bạc, tài sản có giá trị. Chính vì thế, chúng trở thành mục tiêu tấn công của nhiều băng đảng trộm cắp, tội phạm nguy hiểm. Điều này gây ảnh hưởng không chỉ cho tài sản mà còn nguy hiểm nặng nề đến tính mạng con người.
 • Số người ra vào, thực hiện giao dịch tại đây cực lớn, mật độ dày đặc. Chính vì thế, việc giám sát chặt chẽ cực kỳ cần thiết. Nhân viên ngân hàng rất khó để có thể kiểm soát được hết. Bởi vậy, họ rất cần đến một lực lượng bảo vệ.
 • Tội phạm ngày một tinh vi, phức tạp và đa dạng. Họ có thể làm mọi thủ thuật để có thể trà trộn vào ngân hàng và thực hiện những hành vi xấu. Bảo vệ ngân hàng giúp kịp thời phát hiện và xử lý nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc, và mọi người tại ngân hàng.

Thuê bảo vệ ngân hàng uy tín ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ ngân hàng tại TP. HCM? Bạn không biết nên đặt niềm tin của mình vào công ty nào là tốt nhất? Hiện nay, tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị chuyên cho thuê và cung cấp bảo vệ ngân hàng. Một trong số đó phải kể đến Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Thắng Lợi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Khi thuê dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Vệ sĩ Thắng Lợi, bạn sẽ được:

 • Cam kết bảo mật thông tin của ngân hàng. Không tiết lộ bất cứ thông tin gì của ngân hàng bao gồm: sơ đồ hệ thống báo động, lượng tiền, mã khóa, thông tin nhân viên làm việc tại ngân hàng…
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đã qua nhiều lớp huấn luyện, đào tạo.
 • Tinh thần làm việc trách nhiệm, chăm chỉ, tập trung.
 • Cam kết công việc đạt hiệu quả cao nhất. Mọi sự cố rủi ro được giải quyết nhanh chóng, triệt để. Hạ mức tổn thất xuống thấp nhất!
 • Mức chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

Giá dịch vụ thuê bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu khi có nhu cầu. Việc báo giá chi tiết, chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin và đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn. Mức giá thuê bảo vệ tại ngân hàng sẽ phụ thuộc và số lượng nhân lực bạn cần cũng như thời gian sử dụng. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để chi trả một mức giá phù hợp. Cụ thể là:

 

 • Giá thuê bảo vệ ngân hàng cố định theo tháng: 14.000.000 – 16.000.000VNĐ/người/tháng
 • Giá thuê bảo vệ ngân hàng theo ca. Chi phí được tính theo giờ: 25.000 – 30.000VNĐ/người/giờ.
 • Giá thuê bảo vệ áp tải tiền: 300.000 – 500.000VNĐ/người/giờ.

Ngân hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ cùng các trang thiết bị giám sát hiện đại sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối. Cùng với đó, khách hàng sẽ yên tâm thực hiện các giao dịch, ngân hàng càng ngày càng phát triển. Hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Vệ sĩ Thắng Lợi để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: vesithangloi@gmail.com
Website: https://thangloisecurity.com – https://vesithangloi.vn
Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768