Liên Hệ Công Ty Bảo Vệ Chung Cư, Tòa Nhà, Khu Dân Cư

Ngày nay không chỉ ở Hà Nội mà ở các trung tâm thành phố xuất hiện các khu chung cư, các tòa nhà, khu dân cư tập chung đông đúc. Sự xuất hiện của các khu chung cư này khiến cho tình hình xã hội càng trở nên phức tạp hơn. Hiện tượng trộm cắp, móc túi, đánh nhau gây mất trật tự trị an ngày càng nhiều. Do đó không thể thiếu các nhân viên bảo vệ chung cư – toà nhà khu dân cư. Công ty vệ sĩ Thắng Lợi tự hào là công ty cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Bảo vệ chung cư, tòa nhà , khu dân cư
Bảo vệ chung cư, tòa nhà , khu dân cư

Tại sao cần thuê bảo vệ chung cư – tòa nhà khu dân cư

Các chung cư, tòa nhà, khu dân cư là những nơi dân cư tập chung đông đúc tại các thành phố lớn, các khu đô  thị hay các khu công nghiệp. Những nơi này dân cư thường tập chung về để làm việc và sinh sống. Đặc biệt tại các khu chung cư lớn đang xảy ra hiện tượng lộn xộn về nhân khẩu và hộ khẩu của các hộ. Đó là sự khó khăn cho ban quản lý chung cư, tòa nhà khu dân cư trong công tác giám sát người đi, người đến. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các tệ nạn xã hội như: trộm cắp, ma túy, mại dâm, gây rối,…

Những nhiệm vụ của một bảo vệ chung cư – tòa nhà khu dân cư chuyên nghiệp

Nhiệm vụ của người bảo vệ là bảo vệ tài sản và an ninh trật tự của khu chung cư từ trong ra ngoài.Họ là những người nắm rõ những nội quy, quy định để đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự.

Bảo vệ chung cư – toà nhà khu dân cư sẽ ngăn chặn mọi hình thức trộm cắp có thể xảy ra. Đặc biệt các khu chung cư là nơi rất dễ xảy ra các vụ cháy nổ. Vì thế bảo vệ ở đây phải được học các nghiệp vụ về cháy nổ. Cứu giúp người dân thoát khỏi nguy hiểm trước khi lính cứu hoả tới.

Các kỹ năng cần thiết của bảo vệ chung cư – tòa nhà khu dân cư

Để bảo vệ tốt cho các chung cư – tòa nhà họ cần có các kỹ năng cần thiết sau:

  •  Kỹ năng chiến đấu, khống chế và bắt tội phạm. Học cách tự vệ bản thân để bảo vệ an toàn tính mạng.
  • Bảo vệ còn biết đàm phán, thuyết phục giúp giải quyết mọi chuyện êm ấm nhất
  • Khu chung cư cũng thường xuyên xảy ra hỏa hoạn. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy.
  • Nhân viên bảo vệ yêu cầu có kỹ năng giao tiếp và ứng xử. Bởi là nơi trung tâm nên họ sẽ tiếp khách và cần thể hiện sự nhiệt tình và mến khách. Dù bạn là ai, là cư dân hay khách đến chung cư thì bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu nhất khi đến với chung cư. Bạn sẽ có thiện cảm và ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên với những chú bảo vệ

Cung cấp bảo vệ chung cư – tòa nhà khu dân cư chuyên nghiệp của Thắng Lợi

Từ khi thành lập cho đến nay Thắng Lợi luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng. Bởi sự uy tín và chuyên nghiệp từ đội ngũ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp. Khi nhận dự án chúng tôi sẽ phân tích khu chung cư của bạn. Để bố trí nhân sự tại các vị trí cần thiết. Nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho toàn khu.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Thắng Lợi bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ bài bản và chuẩn mực đạo đức.

Bảo vệ bảo vệ chung cư 24/24. Các bảo vệ luôn thay phiên nhau trực và không bao giờ bỏ vị trí trực của mình khi không có người thay thế. Bảo vệ luôn kiểm tra các trang thiết bị an ninh, các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thắng Lợi, khách hàng sẽ được bồi thường nếu xảy ra mất mát tài sản theo hợp đồng quy định.

Liên hệ thêm:

Một số dự án mà Công ty bảo vệ vệ sĩ đang thực hiện như:

Trên đây là dịch vụ bảo vệ chung cư – tòa nhà khu dân cư. Nếu bạn đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín thì Thắng Lợi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ