Dự Án Bảo Vệ Siêu Thị Go Tại Bến Tre

Siêu thị Go – Bến Tre được xây dựng tại trung tâm thành phố của tỉnh Bến Tre. Đây là nơi tập chung rất nhiều người. Lượng khách ra/ vào tham quan mua sắm rất đông. Có đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và có nhiều quốc gia khác nhau. Do đó bảo vệ siêu thị Go – Bến Tre là việc làm cần thiết ngay từ khi thành lập. Để bảo vệ an toàn cho nơi này thì Công ty vệ sĩ Thắng Lợi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

"<yoastmark

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ siêu thị Go – Bến Tre

Nhân viên bảo vệ tại siêu thị Go – Bến Tre là hình ảnh đại diện cho công ty. Vì thế tất cả các nhân viên đều cần có thái độ vui vẻ, hòa nhã và lịch sự chào đón khách hàng.

 • Chủ động hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.
 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ siêu thị canh giữ đảm bảo an ninh trật tự phía trước và xung quanh cổng chính, cửa ra vào siêu thị.
 • Bảo vệ siêu thị Go – Bến tre có trách nhiệm hướng dẫn cho khách hàng khi cần thiết như địa điểm quầy hàng, cách thức gửi đồ, lấy đồ, lấy phiếu…
 • Giải đáp các thắc mắc về an ninh hay xử lý các tình huống khác
 • Điều tiết việc sắp xếp xe của khách hàng sao cho hợp lý và thuận tiện nhất. Đặc biệt là trong các ngày lễ tết, ngày cuối tuần hay giờ cao điểm.
 • Có trách nhiệm hỗ trợ các bộ phận khác trong siêu thị khi cần thiết.
 • Luôn có mặt tại địa điểm được giao nhiệm vụ trong thời gian trực của mình
 • Trong mỗi ca trực cần có sổ sách đê ghi chép công việc, sự việc xảy ra để bàn giao cho ca trực sau được chính xác và rõ ràng nhất.
 • Mặc đúng trang phục theo quy định của siêu thị và mang đầy đủ các dụng cụ được cấp phát.
 • Giải tán những nơi tập chung đông có hiện tượng khả thi khi tụ tập trước cổng, cửa chính siêu thị. Ngăn chặn hiện bán hàng rong, chèo kéo khách hàng.
 • Nhân viên bảo vệ siêu thị luôn sẵn sàng có mặt để kịp thời ứng phó, hỗ trợ xử lý và kiểm soát tốt nhất các tình huống khẩn cấp hoặc các sự cố bất thường.Trong một số trường hợp cần lập biên bản và báo cáo cho Ban quản lý siêu thị Go – Bến Tre để giải quyết.

Giám sát khách đến liên hệ công tác

Nhân viên dịch vụ bảo vệ siêu thị Go – Bến Tre có trách nhiệm làm thủ tục đăng ký đối với khách hàng liên hệ công tác trước khi vào siêu thị. Đồng thời phải có sự đồng ý của Ban quản lý siêu thị hoặc người có trách nhiệm liên quan. Nhân viên bảo vệ ghi lại các thông tin như họ tên, công ty đại diện, nội dung công tác,…  Sau đó tiến hành phát thẻ và hướng dẫn họ đến nơi đăng ký. Ghi nhận lại thời gian vào liên hệ công tác, nội dung công việc, giờ rời khỏi siêu thị.

Kiểm tra và giám sát nhân viên tiếp thị của các nhà cung cấp trong việc bảo vệ siêu thị Go – Bến Tre

Kiểm tra danh sách/hình ảnh nhân viên tiếp thị do các nhà cung cấp đề cử. Kiểm tra giấy tờ tùy thân và phát hành thẻ đeo cho nhân viên.

Khi nhân viên tiếp thị có bất kỳ sự thay đổi nào. Như thay đổi về thời gian làm việc, nghỉ phép, nghỉ phép đột xuất, thay người… Người bảo vệ siêu thị cập nhật thông tin và báo cáo đến Ban quản lý siêu thị.

Kiểm tra giám sát tất cả nhân viên tiếp thị nhà cung cấp về đồng phục, bảng tên. Trường hợp phát hiện nhân viên tiếp thị nhà cung cấp vi phạm các quy định trên phải tiến hành lập biên bản và báo cáo cho ban quản lý siêu thị giải quyết.

Trên đây là toàn bộ công việc, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ siêu thị Go – Bến Tre mà chúng tôi cung cấp. Thắng Lợi luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Vì thế bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của Thắng Lợi ngay hôm nay.

Xem thêm các loại hình dịch vụ khác:

Thông tin liên hệ